Spa

สปา คือ การบำบัดด้วยน้ำ เพื่อให้ได้มาซึ่งสุขภาพองค์รวมที่ดี

การสครับผิวทำเพื่ออะไรและมีประโยชน์อย่างไรต่อผิว

ผิวหนังกำพร้าหากไม่มีการขจัดออกไป นานวันเข้าเซลล์ที่ตายแล้วจะเข้าจับเกาะรวมกันทำให้ผิวดูแห้งหยาบกร้าน เกิดรอยย่นหรือหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ การสครับเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเร่งเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกได้เร็วขึ้น

1. ช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยทำให้รูขุมขน เล็กลง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม ขาวใส

2. ลดปัญหาผิวแตกลายเช่นท้องลาย ต้นขาลายหรือผิวเปลือกส้ม ให้คืนมา เรียบเนียนได้

3. ลดเลือนริ้วรอยของผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล อ่อนเยาว์ขึ้น

การทำพาราฟิน
ทรีทเม้นท์

การทำพาราฟินเป็นการนำความร้อนเข้ามาบำบัด โดยมีการใช้เป็นเวลานานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยโรคไขข้อ เส้นเอ็นอักเสบ ข้ออักเสบเรือรัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อพลิก เป็นตะคริว หรือการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา

พาราฟินทรีทเมนท์สำหรับมือ

พาราฟินมือถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะช่วยลดความหยาบกร้านของผิวมือ ช่วยให้ผิวสัมผัสชุมชื่น ทั้งยังช่วยบำบัดข้ออักเสบปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับมือที่เมื่อยล้าเป็นการแก้ไขปัญหาผิวหนังที่แห้งกร้านได้ และยังช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงและเงางาม การทำทีมเม้นท์นี้จะช่วยกระตุ้น การไหลเวียนของโลหิต และด้วยส่วนผสมของพีช ทำให้เกิดการผลัดเซลด์ใหม่ที่เคยแห้งกร้านจึงกลับนุ่มนวลมีชีวิตชีวาอีกครั้ง สามารถทำได้บ่อย

พาราฟินทรีมเมนท์สำหรับเท้า

ผู้ที่ใส่รองเท้าสันสูงทั้งวัน กล้ามเนื้อยอมปวดเกร็ง เนื้อเยื้ออาจอักเสบได้ เมื่อนำเท้าจุ่มลงในหมอพาราฟิน เนื้อพาราฟินจะถูกเคลือบเป็นชั้นๆ ที่คลินิกหมอปูจะมีถุงช่วยเพิ่มการกักเก็บความร้อน จึงสามารถเก็บความร้อนได้นานถึง 10-15 นาที ความร้อนนั้นจะผ่อนคลาย ช่วยแทรกชึมลงสู่ผิวและยังช่วยเก็บกักความร้อนให้เกิดความชุ่มชื่นแก่ผิว เหมาะเท้าที่บวม หรือเมื่อยล้า แถมยังเป็นการแก้ไขปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน

ที่คลินิกหมอปูเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมัน ที ทรี มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ขณะที่ยูคาลิปตัสจะช่วยผ่อนคลายทำให้ผิวสดชื่น เหมาะสำหรับทำทรีทเม้นท์เท้าที่เมื่อยล้า ลดอาการอักเสบ และบำรุงให้ชุ่มชื้น